Hiển thị tất cả 32 kết quả

GIƯỜNG BỌC ĐỆM

Các mẫu giường bọc đệm đẹp – Xu hướng nội thất phòng ngủ 2021. 

Đón đầu xu hướng nội thất mới nhất, nội thất Cọ Home cập nhật những mẫu giường bọc đệm đẹp nhất cho phòng ngủ của bạn. Sản phẩm được thiết kế đa dạng phong cách, từ cổ điển tới hiện đại, từ tinh tế tới sang trọng, và hoàn toàn được sản xuất bằng chất liệu cao cấp. Các mẫu giường ngủ bọc đệm của chúng tôi đã và đang làm hoàn thiện chốn nghỉ ngơi cho mỗi gia đình.

1. GIƯỜNG BỌC NỆM LÀ GÌ?

Giường bọc đệm là loại giường được xử lý phần đầu giường, thân giường hoặc cả khung giường bằng cách ốp đệm. Phần đệm được làm từ mút, bông và phủ lên trên bằng lớp vải bọc, giúp bảo quản vật liệu bên trong và mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Đồng thời mẫu giường này được đánh giá rất cao về sự thoải mái cho người sử dụng. 

Giường bọc nệm lịch sử hơn 1000 năm, với vật liệu thô sơ như bó rơm, lá cây để làm đệm. Mẫu giường này cũng rất phổ biến trong phòng ngủ của giới quý tộc, thượng lưu Châu Âu. Sau này, những chiếc giường bằng gỗ, inox hoặc kim loại được kết hợp với chất liệu bọc êm ái hơn mới mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại được yêu thích nhiều như ngày nay.

2. XU HƯỚNG SỬ DỤNG GIƯỜNG BỌC ĐỆM TRONG PHÒNG NGỦ

Ngày càng nhiều gia đình ưa chuộng mẫu giường bọc đệm cao cấp cho phòng ngủ. Mẫu giường này thiết kế theo phong cách sang trọng, tinh tế, nên sẽ mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho căn phòng. Có hai phong cách giường ngủ bọc đệm phổ biến nhất, đó là giường đệm hiện đại và giường đệm tân cổ điển.

Giường ngủ hiện đại đơn giản 01

Mẫu giường đệm hiện đại tinh gọn, tập trung vào công năng. 

Đọc thêm