Hiển thị 1–40 của 72 kết quả

GIƯỜNG NGỦ

TOP Mẫu giường ngủ cao cấp xu hướng năm 2022 | Nội thất phòng ngủ.

Thả mình trên chiếc giường ngủ êm ái và đánh một giấc thật sâu sau một ngày làm việc. Cọ Home mang đến cho bạn mẫu giường ngủ đẹp, giường ngủ hiện đại giá rẻ, giường nệm cao cấp…

1. NHỮNG MẪU GIƯỜNG NGỦ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ 5 SAO

Giường ngủ là nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của mỗi gia đình. Bên cạnh đó, chúng còn đóng vai trò là nội thất trang trí, giúp căn phòng trở nên hoàn thiện, tiện nghi, đáng sống. Tùy vào gu thẩm mỹ mà mỗi nhà lựa chọn mẫu thiết kế giường ngủ phù hợp. Sau đây là 5 kiểu giường ngủ được nhiều người lựa chọn nhất:

Giường ngủ phong cách cổ điển

Giường ngủ thiết kế theo phong cách cổ điển mang vẻ đẹp quý phái, cao cấp và sang trọng. Mẫu thiết kế này thường có cảm hứng từ châu Âu cổ điển với kích thước lớn. Các bộ phận được gia công tinh xảo từ thành đầu giường tới cuối giường. Chân giường cổ điển cũng là chi tiết được chăm chút tỉ mẩn. 

Giường ngủ hiện đại sang trọng

Những chiếc giường mang phong cách này thường được bọc nệm cao cấp, chạm khắc những hoa văn đẹp mắt. Màu sắc của giường ngủ cổ điển cũng mang đến cảm giác hoàng gia, cổ kính. Như màu vàng gold, nâu, đen, trắng kem, đỏ.

Đọc thêm