Cọ Home - Tháng Mười Hai 13, 2021

Lộc Bình Cọ Home – Quà tặng sếp ý nghĩa ngày Tết

Mua quà tặng tết gì vừa đẳng cấp, vừa xứng tầm với sếp và đối tác quan trọng? Lộc bình hay còn gọi là lục bình Cọ Home vừa khéo là món quà phong thủy, mang ý nghĩa thu hút tài lộc và may mắn cho người sử dụng. Lục bình đặc biệt có ý nghĩa với chủ doanh nghiệp và người lãnh đạo.

Xem thêm

Cọ Home - Tháng Mười 1, 2021

Hướng dẫn cách vẽ tranh cá 3D bằng Epoxy | Cọ Home DIY resin

Ở bài viết này, Cọ Home hướng dẫn bạn cách vẽ tranh cá 3D bằng Epoxy tại nhà. Bạn sẽ có được những thông tin về tranh resin, các dụng cụ cần thiết và từng bước thực hiện các tác phẩm nghệ thuật với nhựa epoxy. 

Xem thêm

Cọ Home - Tháng Mười 1, 2021

Hướng dẫn đổ mặt bàn từ nhựa Epoxy | Cọ Home DIY

Bạn mê mẩn với những chiếc bàn Epoxy Resin? Bạn muốn DIY một mặt bàn Epoxy nghệ thuật như trên Youtube? Cọ Home sẽ hướng dẫn bạn cách tự pha nhựa và đổ mặt bàn Epoxy tại nhà. Hãy chuẩn bị các dụng cụ cần thiết và chúng ta bắt đầu nhé! 

Xem thêm

Cọ Home - Tháng Mười 1, 2021

Nhựa Epoxy là gì? Ứng dụng của nhựa Epoxy? Cách pha nhựa Epoxy chuẩn

Nhựa Epoxy Resin là dạng chất lỏng, có màu nâu hoặc màu vàng trong. Nguyên liệu thô để sản xuất nhựa epoxy ngày nay chủ yếu có nguồn gốc từ dầu mỏ và thực vật, như nhựa cây thông và các cây lá kim. 

Xem thêm

Cọ Home - Tháng Mười 1, 2021

Cách bố trí lục bình trong nhà thêm tài, thêm lộc tất vinh quang

Xưa nay, lục bình hay lộc bình là món thủ công mỹ nghệ giàu ý nghĩa phong thủy, và là thú chơi sang giàu của người Việt Nam.Tuy nhiên, lục bình không chỉ là món đồ trang trí sang trọng, nếu biết cách bố trí lục bình trong nhà còn giúp gia chủ thu hút và lưu giữ tiền tài, lộc lá, may mắn cho gia đình. 

Xem thêm

Cọ Home - Tháng Mười 1, 2021

Các công ty sáng tạo Epoxy đẹp nhất hiện nay | Nghệ thuật Epoxy

Nhựa Epoxy đang trở thành nguồn cảm hứng mới mẻ cho ngành nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ gia công nội thất Epoxy chuyên nghiệp, thì Các công ty sáng tạo Epoxy sau đây sẽ là điểm đến tốt nhất cho bạn. 

Xem thêm