Bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Bảng báo giá bọc ghế sofa tại Cọ Home

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây

BỌC GHẾ SOFA GIÁ BAO NHIÊU?

Liệu chi phí bọc ghế sofa có đắt ngang ngửa một chiếc sofa mới không? Bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Ở đâu bọc ghế sofa uy tín? Hãy đọc tiếp bài viết này để có câu trả lời nhé. 

Chắc hẳn bạn đang băn khoăn về chi phí cho một chiếc ghế sofa được bọc mới là bao nhiêu đúng không? Nhiều gia đình nuối tiếc những chiếc ghế đã gắn bó với gia đình từ lâu nay đã bị xuống cấp theo thời gian sử dụng. Nên vẫn thường lựa chọn dịch vụ này để tân trang lại ghế cũ, thay đổi màu sắc của ghế và nâng cấp chất lượng, tuổi thọ ghế mà vẫn giữ được kiểu dáng phù hợp với căn phòng.

1. CHI PHÍ BỌC GHẾ SOFA DỰA VÀO CÁC YẾU TỐ NÀO?

Việc bọc ghế sofa giá bao nhiêu? Với chi phí ấy là đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Điều này sẽ được thông báo tới bạn trước khi bạn đồng ý đặt dịch vụ bọc ghế tại Cọ Home. 

Kiểu ghế

Những chiếc ghế sofa có muôn hình vạn trạng và tùy mức độ khó thực hiện thì mức giá sẽ chênh lệch. 

Các dáng ghế sofa không quá phức tạp để bọc đó là sofa băng đơn giản, sofa đơn, ghế góc chữ L, ghế góc chữ U, ghế đôn,… 

Những dáng ghế phức tạp hơn và cần nhiều kỹ thuật xử lý như sofa cổ điển, sofa chesterfield cổ điển Anh với những nút cúc đặc trưng.

Kích thước ghế

Kích thước ghế được thể hiện ở chiều dài, chiều rộng, chiều cao, bề sâu vào trong của ghế. Đòi hỏi kỹ thuật và số lượng vật liệu sử dụng để bọc ghế khác nhau, như mét vải, keo dán, nút cúc…

Những chiếc ghế nhỏ thường sẽ không tốn nhiều vật liệu để thực hiện nên chi phí sẽ không cao như việc bọc mới cả một chiếc ghế đi văng đồ sộ. 

Tình trạng hư hỏng 

Việc chỉ bọc lại vải mới cho ghế hay là phải “trùng tu” cả chiếc ghế sẽ phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của nó. 

Nếu ghế của bạn chỉ bị ảnh hưởng về thẩm mỹ bên ngoài như rách áo ghế, bục chỉ, da trầy xước, bong tróc, màu bạc, lớp vải da bị hư tổn… thì chỉ cần thay toàn bộ lớp vải đã hư hỏng. Thời gian thực hiện và chi phí cũng sẽ được giảm tải. 

Tuy nhiên, nếu chiếc sofa của bạn bị hư hỏng vào cả mút đệm, khung ghế, lò xo… sẽ cần tốn thêm kha khá chi phí để ghế được như mới và có thể sử dụng được. Ví dụ như số lượng mousse đệm cần thay.

Chất liệu vải bọc ghế

Mỗi chất liệu vải bọc ghế sẽ lại có mức giá khác nhau. Căn cứ vào hình thức và mẫu gốc nguyên bản của chiếc sofa để bạn lựa chọn chất liệu thật phù hợp. 

Nếu bạn muốn bọc vải cho ghế hãy tham khảo các dòng vải sợi cotton, vải sợi gai, vải linen cao cấp, phải polyester, vải nhung.  

Nếu bạn muốn bọc vải da hãy tham khảo các loại da simili bao gồm simili loại rẻ, loại thường, loại tốt, loại Hàn cao cấp; da microfiber hoặc da thật.

2. BỌC GHẾ SOFA TẠI CỌ HOME GIÁ BAO NHIÊU? 

Bảng báo giá bọc sofa - Cọ Home Furniture

Các trường hợp cần bọc ghế sofa phổ biến như: rách vải ghế, ghế bị thủng lỗ, mút xốp bị lún xuống không còn được đàn hồi, lớp da ghế bị bong tróc kém thẩm mỹ… Trước khi bọc ghế sofa, bạn hãy tìm hiểu thông tin và liên hệ tới đơn vị có uy tín để nhận báo giá và cân đối ngân sách cho phù hợp nhé! 

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín trong cam kết và sự tận tâm với mỗi gia đình là điều mà Cọ Home Furniture cam kết tới khách hàng.

CÁC THÔNG TIN KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN NỘI THẤT SOFA:

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
CỌ HOME FURNITURE
92B/17/15 Ton That Thuyet street | Ward 15 | District 4 | Ho Chi Minh City | Vietnam.
Email: cohome.furniture@gmail.com
Tel: 0335 286 495
Website: Co-home.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *